อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ

อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2548 เป็นบริษัทผลิตเครื่องสำอางครบวงจร ที่ผลิตตั้งแต่ Makeup ,Skincare และ Personal care ซึ่งควบคุมการดำเนินงานอย่างใกล้ชิดโดยทีมงานเภสัชกร

ประวัติของเรา

    อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ เป็นบริษัทรับจ้างผลิตเครื่องสำอางครบวงจร ที่รับผลิตตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ตกแต่งใบหน้า (Makeup) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า (Skincare) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย (Personal care) ซึ่งควบคุมการดำเนินงานอย่างใกล้ชิดโดยทีมงานเภสัชกร ดำเนินงานภายใต้บริษัท อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ แลบบอราทอรีส์ จำกัด ตั้งแต่พ.ศ. 2546 และได้ดำเนินการเปลี่ยนเป็น บริษัท อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด (R&D INTER MANUFACTURING Co.,Ltd) เมื่อปี พ.ศ. 2558

    เราให้บริการที่สะดวก รวดเร็ว และครบวงจร ภายใต้มาตรฐาน GMP ,ASEAN GMP และ ISO 22716 ตั้งแต่ การวางแผนการออกสินค้าใหม่ การวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ การขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง การจัดหาพร้อมออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ การผลิตและบรรจุสินค้า การให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด การติดต่อวางขายสินค้า

    ทุกผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การดำเนินงานของเรา ได้รับการค้นคว้า วิจัย และพัฒนาสูตรโดยทีมงานเภสัชกร ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องสำอางและผิวพรรณ โดยเราให้ความสำคัญกับวัตถุดิบ และแหล่งที่มาของวัตถุดิบเป็นอย่างมาก เพราะเชื่อว่าแหล่งวัตถุดิบเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากวัตถุดิบเดียวกันแต่มาจากต่างแหล่งกำเนิด ก็ส่งผลต่อประสิทธิภาพ และความปลอดภัยของลูกค้าได้ เราจึงคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกมาใช้ในผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด และให้ลูกค้าสามารถแข่งขันจนประสบความสำเร็จได้

    เรามุ่งมั่นที่ผลักดันทุกแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน ด้วยการเป็นเบื้องหลังแห่งความสำเร็จที่ดี เน้นย้ำในเรื่องของการเปลี่ยนทุกความยุ่งยากในเส้นทางการสร้างแบรนด์ให้เป็นเรื่องที่ง่าย และพร้อมเคียงข้างคุณสู่ความสำเร็จ ด้วยกุญแจสำคัญ 3 ด้าน

INNOVATION

    นวัตกรรมใหม่ สร้างความแตกต่างให้แบรนด์คุณเหนือกว่าใคร เรามุ่งมั่นในการเป็นรายแรกที่คิดค้นนวัตกรรมด้านความงามใหม่ ที่เห็นผลลัพธ์จริงอย่างต่อเนื่อง เน้นการสร้างจุดเด่นให้กับสินค้าแบรนด์ของคุณเพื่อสามารถแข่งขันกับสินค้าในท้องตลาดได้อย่างเหนือชั้น

24 HRS. CHAT

    ให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง อุ่นใจไม่ว่าเวลาไหนก็มีเราอยู่ข้างๆ เพราะเรารู้ว่าในโลกธุรกิจที่มีการแข่งขันอย่างรุนแรง และการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ดังนั้น “คิดเร็ว ต้องลงมือทำให้เร็วด้วย” เราจึงพร้อมเคียงข้างคุณคอยตอบปัญหา และเป็นที่ปรึกษาคุณตลอด 24 ชั่วโมง

PHARMA SEE

    ควบคุมและดูแลทุกขั้นตอนการดำเนินงานโดยทีมงานเภสัชกร ชื่อเสียงแบรนด์ของคุณสำคัญที่สุด เราจึงให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนการดำเนินงาน โดยมีทีมงานเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญในวงการเครื่องสำอางคอยดูแล และควบคุม ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาสินค้าใหม่ การผลิต การบรรจุ หรือแม้กระทั่งการตรวจสอบคุณภาพ

สารจากประธาน

อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ . . .
เราเชื่อว่าการมีพาร์ทเนอร์ที่ดี ที่เข้าใจคุณ และธุรกิจอย่างลึกซึ้ง คือจุดเริ่มต้นของการสร้างแบรนด์ที่ดีและยั่งยืน
เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้านวัตกรรม และผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเห็นผลลัพธ์จริง พร้อมทั้งส่งมอบบริการที่รวดเร็วและครบวงจร เพื่อตอกย้ำการเป็นเบื้องหลังแห่ง ความสำเร็จของแบรนด์คุณ
Jantana T.
CEO, R&D INTER