อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ

รับออกแบบผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง และออกแบบโลโก้เครื่องสําอาง

รับออกแบบผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง และออกแบบโลโก้เครื่องสําอาง

อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ รับออกแบบผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์เครื่องสําอาง และรับออกแบบโลโก้เครื่องสําอาง เพื่อสร้างความโดดเด่น ความน่าดึงดูด เป็นการเพิ่มมูลค่า เอกลักษณ์ และการเป็นที่จดจำของสินค้าให้กับสินค้าของคุณ ไม่ว่าแบรนด์ของคุณจะเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทบำรุงผิวกาย สกินแคร์ หรือเครื่องสำอางประเภทต่างๆ เราก็พร้อมที่จะออกแบบบรรจุภัณฑ์เครื่องสําอางและออกแบบโลโก้เครื่องสำอางให้มีเอกลักษณ์อันน่าดึงดูดใจ ให้กับบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง, สติกเกอร์ และโลโก้ เพื่อช่วยให้แบรนด์ของคุณเป็นที่น่าสนใจในอุตสาหกรรมความงาม อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ พร้อมที่จะทำให้แบรนด์คุณเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์การออกแบบสื่อที่รับออกแบบบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางให้กับบริษัทเครื่องสำอางชั้นนำระดับประเทศ

บริการรับออกแบบผลิตภัณฑ์คืออะไร

บริการรับออกแบบผลิตภัณฑ์คือการออกแบบตัวสินค้าให้แก่ผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง โดยมีตั้งแต่การรับออกแบบเนื้อผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้สูตรเครื่องสำอางที่มีความเฉพาะตัว และตรงกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ นอกจากนี้ยังมีการรับออกแบบบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง เพื่อสร้างเอกลักษณ์เฉพาะให้แบรนด์ของคุณโดดเด่น ดูน่าจดจำ และไม่ซ้ำกับแบรนด์อื่น ๆ ที่วางขายทั่วไปในท้องตลาด

ประโยชน์ของการออกแบบบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

การออกแบบบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง และออกแบบโลโก้เครื่องสําอางนั้นจะสามารถช่วยทำการตลาดให้แบรนด์ได้เป็นอย่างดี โดยกระบวนการออกแบบบรรจุภัณฑ์จะต้องมีการกำหนดสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โครงสร้าง รูปทรง ขนาด และ ปริมาณ โดยทั้งหมดนี้จะต้องอยู่ในสัดส่วนที่มีความเหมาะสม และสามารถอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งาน โดยประโยชน์อื่นๆ ของการออกแบบบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง และออกแบบโลโก้เครื่องสําอางยังมีอีกมากมายได้แก่

ปกป้องและป้องกันสินค้าเกิดการชำรุดเสียหาย

สร้างความดึงดูดให้กับแบรนด์สินค้า

เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อ

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่สวยงาม

สามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า

ส่งเสริมการค้า และการให้ข้อมูลต่างๆ แก่ผู้บริโภค

อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ รับออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องสําอาง

ขั้นตอนการออกแบบบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

1

ติดต่อเซลล์ผู้ดูแล เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดการออกแบบ โดยมีข้อมูลดังต่อไปนี้

  • ตัวอย่างสินค้าที่ต้องการใส่ลงในบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง เพื่อใช้ในการวัดขนาดกล่อง
  • โลโก้ของแบรนด์ในรูปแบบไฟล์ AI
  • แจ้งรายละเอียดบนกล่อง เช่น ชื่อแบรนด์ ชื่อสินค้า สรรพคุณ วิธีใช้ ส่วนประกอบ คำเตือน ปริมาณ เลขที่จดแจ้ง เป็นต้น แต่ถ้าหากคุณเป็นลูกค้าที่สั่งผลิตสินค้ากับโรงงานของเรา เราจะเป็นผู้จัดทำข้อมูลทั้งหมดให้อย่างครบถ้วน
  • รูปแบบตัวอย่างกล่อง รูปแบบ โทนสี ที่ต้องการทำกล่อง เช่น ต้องการทำกล่องแนวเรียบหรูสำหรับคอนซีลเลอร์ โดยอยากระบุสีให้กล่องมีสีดำ ขาว ทอง เป็นต้น

2

ยืนยันรายละเอียดการออกแบบ

3

ทีมออกแบบดำเนินการออกแบบตามรายละเอียดที่ได้รับ ใช้ระยะเวลาประมาณ 7-14 วัน

4

ลูกค้าตรวจสอบความความสวยงาม และความถูกต้องว่าเป็นไปตามบรีฟหรือไม่ โดยสามารถปรับแก้การออกแบบได้สูงสุด 5 ครั้ง

ราคาค่าออกแบบบรรจุภัณฑ์เครื่องอำสางและออกแบบโลโก้เครื่องสำอาง

  • รับออกแบบโลโก้ ราคา 5,000 บาท
  • รับออกแบบบรรจุภัณฑ์กล่องเครื่องสำอาง ราคา 5,000 บาท
  • รับออกแบบสติกเกอร์ ราคา 3,000 บาท

อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ รับออกแบบผลิตภัณฑ์

เรามีทีมงานออกแบบมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านงานออกแบบสำหรับสินค้ากลุ่มธุรกิจความงามโดยเฉพาะ จึงทำให้การออกแบบครอบคลุม ได้สินค้าตามที่ต้องการ และเป็นไปตามข้อกำหนดของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) โดยลูกสามารถปรับปรุงชิ้นงานได้สูงสุดถึง 5 ครั้ง (ในกรณีที่การแก้ไขเป็นไปตามรายละเอียดที่ตกลง) นอกจากนี้เรายังมีโรงพิมพ์พันธมิตร ที่มีผลงานการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ให้แก่แบรนด์ชั้นนำมากมาย โดยที่ลูกค้าไม่ต้องติดต่อหาโรงพิมพ์ เพื่อเป็นการลดระยะเวลา และค่าใช้จ่าย ด้วยการดำเนินงานจากทีมที่ปรึกษาในการออกแบบ และมีการควบคุมงบประมาณงานออกแบบให้โดยเฉพาะ