อาร์ แอนด์​ ดี อินเตอร์ฯ

บทความและข่าวสาร

บทความแนะนำ

สาระน่ารู้เกี่ยวกับสารสกัด

Allantoin คืออะไร? และผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัด Allantoin เหมาะกับใครบ้าง?

วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Allantoin คือ แล้วทำไมสารสกัด Allantoin จึงนิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมของพวกเครื่องสำอาง หรือ สกินแคร์ ซึ่ง Allantoin คุณสมบัติ อย่างไรที่เกี่ยวกับผิวหนังของคนเรา แล้วประโยชน์มีอะไรบ้าง...

อ่านเพิ่ม

Allantoin คืออะไร? และผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัด Allantoin เหมาะกับใครบ้าง?

วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Allantoin คือ แล้วทำไมสารสกัด Allantoin จึงนิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมของพวกเครื่องสำอาง หรือ สกินแคร์ ซึ่ง Allantoin คุณสมบัติ อย่างไรที่เกี่ยวกับผิวหนังของคนเรา แล้วประโยชน์มีอะไรบ้าง ใครบ้างที่เหมาะกับการใช้ผลิตภัฑณ์ที่มีส่วนผสมของสาร...

Hyaluronic Acid คืออะไร และสามารถช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างไร?

ไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid) หรือกรดไฮยาลูรอนิค สารสำคัญด้านความงาม โดยผลิตภัณฑ์ด้านความงามต่าง ๆ มักจะมีการใช้ Hyaluronic Acid มาเป็นส่วนประกอบสำคัญ ด้วยสรรพคุณสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก เพิ่มความยืดหยุ่น...

สารสกัด Pentavitin สารพัดประโยชน์ ช่วยเรื่องสุขภาพและบำรุงผิวพรรณ

ถ้าพูดถึงส่วนผสมสำคัญในช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี หนึ่งในนั้นจะต้องมีสารสกัด Pentavitin เป็นส่วนผสมอย่างแน่นอน ซึ่งหลายคนที่อยู่ในแวดวงการพวกเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ ย่อมรู้จักสารสกัด Pentavitin ถึงคุณสมบัติและประโยชน์กันเป็นอย่างดี...

สารสกัดคาโมมายล์ สรรพคุณอัดแน่น ช่วยผ่อนคลาย เสริมสุขภาพแข็งแรง

ปัจจุบันผู้คนให้ความสนใจเรื่องการดูแลสุขภาพ ใส่ใจการเลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์มากขึ้น และมีการนำสมุนไพรที่มีผลต่อการทำงานของร่างกาย มาเป็นส่วนประกอบในการทำอาหาร เพื่อช่วยบำรุงสุขภาพให้แข็งแรง การใช้ผลิตภัณฑ์และสารสกัดจากธรรมชาติ ค่อนข้างมีความปลอดภัย...