ผลิตภัณฑ์สำหรับคลีนิคเสริมความงาม

Tag

ผลิตภัณฑ์สปาขายส่งและผลิตภัณฑ์สำหรับคลินิกเสริมความงาม

อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ เป็นผู้รับผลิต พัฒนานวัตกรรมเครื่องสำอางใหม่ๆ และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สปาขายส่งอย่างครบวงจรแบบ One Stop Service และรับผลิตเครื่องสำอางแบบ OEM (Original Equipment Manufacturer) สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินค้าเพื่อการสร้างธุรกิจความงามเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในคลินิกเสริมความงาม ผลิตภัณฑ์สปาตัว ผลิตภัณฑ์สปาหน้า รวมถึงผลิตภัณฑ์สปาผม โดยโรงงานของเราสามารถวิจัย และพัฒนาคิดค้นสูตรให้แต่ละแบรนด์โดยเฉพาะ อีกทั้งยังสามารถสร้างสูตรสำหรับครีมที่ใช้ในคลีนิคความงาม เพื่อให้เหมาะกับผิวแต่ละประเภท โดยเราเชื่อว่าวัตถุดิบที่จะนำมาใช้เป็นส่วนผสม แม้เป็นวัตถุดิบเดียวกัน แต่ต่างแหล่งกำเนิด ก็จะมอบผลลัพธ์การดูแลผิวพรรณที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจึงได้ทำการคัดสรร และเลือกนำเข้าสารสกัดที่ดีที่สุดจากแต่ละประเทศ อาทิ วิตามินซี, โซเดียม ไฮยาลูรอนิค แอซิด และอื่นๆ อีกมากมาย

โรงงานของเรานั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาสินค้ากลุ่มทรีตเมนต์ และยังสามารถปรับเปลี่ยนสูตร เพื่อให้คลีนิกเสริมความงามแต่ละแห่ง ได้มีผลิตภัณฑ์สำหรับคลีนิกเสริมความงามในแบบฉบับของตัวเอง โดยยังสามารถคงทั้งคุณภาพที่ผสมผสานนวัตกรรม และเทคโนโลยีความงามใหม่ๆ เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งนี้โรงงานเรายังเป็นผู้ผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงาม และคลินิกความงามชั้นนำในประเทศไทยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางสำหรับสปา อาทิ ครีมนวดหน้า, ครีมบำรุงผิว, สครับ, สบู่, คลีนซิ่งฟองฟู่เติมออกซิเจนให้ผิว รวมถึงผลิตภัณฑ์ประเภทกันแดดปรับสีผิว SPF 50+ (Toneup Sunscreen SPF 50+), กันแดดเนื้อบางเบา SPF 50+ (Airy Sunscreen SPF 50+), ครีมทาผิว, ครีมปรับผิวขาวติดทน 48 ชั่วโมง, และโลชั่นน้ำหอม รวมไปผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางได้แก่ รองพื้น, คอลซีลเลอร์, ลิปสติก, ลิปจิ้มจุ่ม, ครีมแบบซอง, ลิปเนื้อแมท, มาสคาร่า และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอย่างเซรั่ม และน้ำตบ

ด้วยประสบการณ์ในวงการที่รับผลิตครีม และเครื่องสำอางสำหรับการสร้างแบรนด์ และคลินิกความงามมากกว่า 16 ปี ทำให้ อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ เป็นโรงงานที่ผลิตสินค้าความงามที่สามารถปรับเปลี่ยนสูตรให้เหมาะกับผิวของผู้ใช้งานแต่ละประเภทได้อย่างตรงจุด จากเสียงตอบรับที่ล้นหลามจากผู้ใช้งานจริงว่าผลิตภัณฑ์ที่ทางเราผลิตสามารถฟื้นฟูผิวพรรณได้จริง ด้วยส่วนผสมชั้นเลิศระดับพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากทั่วทุกมุมโลก จึงทำให้ได้ผลลัพธ์ผิวสุขภาพดี เปล่งประกาย รวมไปถึงสุขภาพเส้นผม และหนังศีรษะ นอกจากนี้โรงงานของเรายังสามารถคิดค้นสูตรเฉพาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวเฉพาะจุด เพื่อเป็นทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ผู้บริโภค ด้วยกระบวนการผลิตมาตรฐานระดับสากลอย่าง ISO22716 | GLOBAL GMP เพื่อให้ลูกค้าทุกๆ ท่านมั่นใจได้ว่าเราจะสามารถสร้างผลิตภัณฑ์สำหรับคลินิกให้แบรนด์ของคุณได้ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นการผลิต ตลอดจนการจัดจำหน่ายในท้องตลาด ด้วยราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพสินค้า และเรายังมีทีมงานที่พร้อมสามารถให้คำปรึกษา พร้อมตอบทุกข้อสงสัย และให้ลูกค้าสามารถสั่งสินค้ากับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย