อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ

การบริการทั้งหมดของเรา

บริการวิจัยและพัฒนาครื่องสำอาง รับแกะสูตรครีม

    อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ คือโรงงานที่รับบริการวิจัยและพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง และบริการแกะสูตรเครื่องสำอาง แถมเราเป็นอีกหนึ่งโรงงานรับแกะสูตรครีมที่ทั้งแม่นยำและคุณภาพตอบโจทย์ลูกค้า เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามความต้องการ และให้ลูกค้าได้มีผลิตภัณฑ์ที่มีสูตรเฉพาะเป็นของตนเอง โดยเรามีผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาสินค้าเฉพาะด้านสำหรับแต่ละประเภทเครื่องสำอาง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์มากที่สุด และให้ลูกค้าสามารถนำไปทำโฆษณาทางการตลาดได้อย่างโดดเด่น และเหนือกว่าคู่แข่ง โดยบริการพัฒนาสูตรเครื่องสำอางของเราใช้เวลาในการแกะสูตรครีม วิเคราะห์ และพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง โดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 14 – 30 วันทำการ

รับจดแจ้งเครื่องสําอางและบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง

    อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ ให้บริการด้านรับจดแจ้งเครื่องสําอางตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข และถูกต้องตามพระราชบัญญัติเครื่องสำอาง พ.ศ. ๒๕๕๘ (มาตรา ๑๔) ที่ได้ระบุว่าไว้ว่า “ผู้ใดประสงค์จะผลิตเพื่อขาย นำเข้าเพื่อขาย หรือรับจ้างผลิตเครื่องสำอาง ต้องจดแจ้งรายละเอียดของเครื่องสำอางต่อผู้รับจดแจ้ง และเมื่อผู้รับจดแจ้งออกใบรับจดแจ้งให้แล้ว จึงจะผลิตหรือนำเข้าเครื่องสำอางนั้นได้ โดยผู้จดแจ้งต้องปฏิบัติตามหลักเกณฑ์วิธีการ และเงื่อนไขในการผลิต นำเข้า หรือการรับจ้างผลิตเครื่องสำอางที่รัฐมนตรีประกาศกำหนดตามมาตรา ๖ (๕) (๖) (๗) และ (๘)” โดยโรงงานของเรานั้นรับจดอย. เครื่องสำอางแบบมีเอกสารรับรองการผลิตที่ถูกต้องตามหลักกระบวนการ ดำเนินงานด้วยทีมงานมืออาชีพ และมีประสบการณ์เฉพาะทางมายาวนาน

รับออกแบบผลิตภัณฑ์ ออกแบบโลโก้เครื่องสําอาง

    อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ รับออกแบบผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์เครื่องสําอาง และรับออกแบบโลโก้เครื่องสําอาง เพื่อสร้างความโดดเด่น ความน่าดึงดูด เป็นการเพิ่มมูลค่า เอกลักษณ์ และการเป็นที่จดจำของสินค้าให้กับสินค้าของคุณ ไม่ว่าแบรนด์ของคุณจะเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทบำรุงผิวกาย สกินแคร์ หรือเครื่องสำอางประเภทต่างๆ เราก็พร้อมที่จะออกแบบเอกลักษณ์อันน่าดึงดูดใจ ให้กับบรรจุภัณฑ์กล่องเครื่องสำอาง, สติกเกอร์ และโลโก้ เพื่อช่วยให้แบรนด์ของคุณเป็นที่น่าสนใจในอุตสาหกรรมความงาม อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ พร้อมที่จะทำให้แบรนด์คุณเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์การออกแบบสื่อให้กับบริษัทเครื่องสำอางชั้นนำระดับประเทศ

บริการผลิตและบรรจุสินค้า และรับแพ็คเครื่องสำอาง

    อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ โรงงานบรรจุครีมที่ให้บริการผลิตและบรรจุเครื่องสำอาง ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยทำให้เราสามารถรับบรรจุสินค้าได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการรับบรรจุครีม รับบรรจุเครื่องสําอาง รับแพ็คเครื่องสำอาง รวมถึงการรับติดฉลากเครื่องสำอาง ทั้งเครื่องสำอางแบบครีม และเครื่องสำอางแบบผง รวมถึงบริการชริ้งฟีล์มหุ้มสินค้า และยิงวันที่ผลิตบนบรรจุภัณฑ์ โดยเรารับผลิตและบรรจุเครื่องสําอางภายใต้มาตรฐานการผลิตจาก GMP และ ISO22716 จึงทำให้ผลงานทุกชิ้นที่ได้มีคุณภาพบนการดำเนินงานที่รวดเร็ว สะอาด และปลอดภัย

ที่ปรึกษาด้านการตลาดเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ความงาม

    อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ รับเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดให้กับแบรนด์ธุรกิจเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ความงาม เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับแบรนด์ธุรกิจความงามที่กำลังมองหาที่ปรึกษาด้านการตลาดเครื่องสำอางที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ เรามีทีมงามมืออาชีพที่สามารถวางแผนและส่งมอบกลยุทธ์ที่สามารถตอบโจทย์กับโมเดลธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ และประสบความสำเร็จสูงสุด

บริการติดต่อช่องทางการจัดจำหน่ายเครื่องสำอาง

    อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ฯ รับจัดหาช่องทางการจัดจำหน่ายเครื่องสำอาง ให้บริการติดต่อช่องทางการจัดจำหน่ายเครื่องสำอาง และให้คำปรึกษานําสินค้าเข้า Modern Trade เพื่อนำสินค้าไปวางจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำต่างๆ สำหรับเจ้าของธุรกิจแบรนด์เครื่องสำอาง และผลิตภัณ์ความงามที่ต้องการนําสินค้าเข้าไปจำหน่ายที่ Watson วางสินค้าขายที่ร้าน EVEANDBOY ต้องการวางสินค้าใน 7-11 หรือต้องการขายครีมใน 7-11 โดยเรามีมืออาชีพผู้เชี่ยวชาญทางด้านให้บริการจัดหาที่วางขายเครื่องสำอางโดยเฉพาะ ให้คุณวางใจได้ว่าการนำแบรนด์เครื่องสำอางเข้า Watson นําสินค้าเข้า EVEANDBOY หรือร้านที่คุณต้องการจะเป็นไปอย่างราบรื่นมากที่สุด