January 26, 2023

30 แคปชั่นขายครีมโดนๆ ไว้โพสต์ขายของปี 2023

ในยุคที่การตลาดออนไลน์กลายเป็นตลาดสุดร้อนแรงทั้งในเรื่องปริมาณผู้บริโภคที่เข้ามาในตลาดอย่างต่อเนื่องและการแข่งขันของผู้ขายอย่างดุเดือดเนื่องจากมีจำนวนร้านค้าอออนไลน์เพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดดด้วยขอบเขตรายได้ที่ค่อนข้างสูงหาสามารถเข้ามาตีตลาดได้สำเร็จโดยเฉพาะธุรกิจเครื่องสำอางซึ่งวันนี้จะนำเสนอในมุมมองของการขายครีมว่าขายครีมยังไงให้ปัง พร้อมแคปชั่นขายครีมแบบสับ ๆ มัดใจลูกค้าให้สั่งซื้อกันจุก ๆ

แคปชั่น (Caption) เป็นคำบรรยายสั้น ๆ ที่ใช้สื่อสารถึงสิ่งนั้น ๆ ซึ่งในแง่ของการขายสินค้าแคปชั่นคงไม่ต่างจากการแนะนำสินค้า โฆษณาสิ่งของควบคู่ไปกับภาพสินค้าสวย ๆ เพื่อเรียกความสนใจจากลูกค้าให้เขาหยุดอ่านดูเพื่อเพิ่มโอกาสในการซื้อสินค้า

30 แคปชั่นขายครีมโดนๆ

เป็นแม่ค้า พ่อค้าออนไลน์ในยุคนี้ จะคิดแคปชั่นโพสต์แต่ละทีก็กินเวลาไปหลายนาทีเพราะกลัวซ้ำ ไม่ถูกใจลูกค้า หรือจะไม่มีใครมากดไลค์ซึ่งเราได้รวบรวม 30 แคปชั่นขายครีมโดนๆ มาฝาก ดังนี้

 1. ซื้อเยอะแถมเบอร์ ซื้อเสมอแถมใจ
 2. ถึงไม่มีโค้ดส่งฟรี แต่มีของดีๆ พร้อมส่งให้
 3. ก่อนต่อราคาโปรดเข้าใจ แม่ค้าขายของเอากำไร ไม่ใช่ทำบุญ
 4. ซื้อเยอะแถมเบอร์ ซื้อสม่ำเสมอแถมใจแม่ค้าคนสวย 
 5. ใครถามราคาแล้วหายไป ขอให้สถานะเป็นได้แค่คนคุย เพี้ยง!
 6. ถ้าเกลียดแม่ค้า ฝากเพื่อนมาซื้อก็ได้นะคะ
 7. เห็นคนเค้าอัพรูปคู่ หัวใจก็หดหู่ เลยลงสินค้าใหม่ให้ดู เผื่อลูกค้าจะสนใจ
 8. ร้านนี้ขายขำ ไม่เน้นขายของ
 9. เซรั่มดูแลแค่หน้า แต่แม่ค้าดูแลตลอดการซื้อเลยน้า
 10. มุขเสี่ยวที่บอกไป ไม่เคยใช้จีบใคร นอกจากลูกค้าเลยนะ
 11. ไม่ใช่แฟนก็ซื้อแทนได้ ทักเข้ามาเลยจ้า พร้อมตอบ
 12. ในละครมีตัวร้าย แต่ใน # ด้านซ้าย มีสินค้าว่างอยู่นะจ๊ะ
 13. อยากคุยกับลูกค้าผู้น่ารัก ช่วยทักหาแม่ค้าหน่อยได้มั้ยเอ่ย
 14. แค่กล้าที่จะลองทำ อย่างน้อยก็ไม่ทำให้เราอยู่ที่เดิม
 15. ไม่ต้องคิดจะบิน แค่เดินบนดินแล้ว “ไม่ล้มก้อพอ”
 16. กำลังขายดี พอหวยออกที แทบเขวี้ยงโทรศัพท์
 17. ค่อยๆพยายามต่อไปนะ ทุกคนมีจังหวะชีวิตของตัวเอง
 18. จะขาขึ้นหรือขาลง ไม่ต้องสน เพราะมีแต่ขาเราเท่านั้น ที่พาชีวิตไปข้างหน้า
 19. สวัสดีวันจันทร์ ขอออเดอร์ปังๆ หน่อยจ้า
 20. ไม่มีความสำเร็จใด ที่จะไม่ใช้ความพยายามและเวลา
 21. อยากปังต้องแปลก ต้องแตกต่างนะคะ ลูก ไม่ใช้วัน ๆ ตั้งหน้าตั้งตา Copy คนอื่น เป็นตัวเราดีที่สุดในโลก
 22. ทำอาชีพเดียวกัน ไม่จำเป็นต้องเป็นศัตรูกันนะคะ 😊 มืออาชีพเค้าจะสนับสนุนกันค่ะ
 23. ฝึกเดินทุกวัน วันนึงก็เดินได้ ลงมือทำทุกวัน วันนึงก็สำเร็จ
 24. โลกนี้มันไม่ง่ายก่อนที่เราจะสุข ต้องผ่าน พุธ พฤหัส มาก่อน
 25. อยากขายดีตลอด ต้องมี 3 รู้ รู้จักสินค้า รู้จักลูกค้า และรู้จักบริหาร
 26. ขายของออนไลน์หลับก็ได้เงิน ตื่นก็ได้ตังค์ ลองเปิดใจแล้วลงมือทำ ไม่มีวันอดตาย
 27. ปกติไม่ชอบให้ใครมาสั่ง แต่พอมาเป็นแม่ค้าเท่านั้นแหละ ได้แต่บอกว่า สั่งได้นะคะ
 28. ได้เวลาช้อปปิ้งแล้ว! ประหยัด 20% สำหรับการสั่งซื้อด้วยรหัสโปรโมชั่น
 29. คอลเลคชั่นใหม่ของเรามาแล้ว! ช้อปเลย
 30. การบินไทยรักคุณเท่าฟ้า แต่เราเป็นคนธรรมดาที่รักลูกค้ามากกว่าใคร

ตั้งแคปชั่นขายครีมยังไงให้ปัง ดังติดกระแส

ได้แคปชั่นมาแล้วจะโพสต์ลงทื่อ ๆ ก็ดูจะธรรมดาเกินไป ต้องมีทริคกันบ้างเพื่อให้โพสต์ดูน่าสนใจ ไม่จำเจผ่าน 3 วิธีการตั้งแคปชั่นขายครีมยังไงให้ปัง ดังติดกระแส

1. ตัวเลขต้องมี (Number)

การใส่ตัวเลขเข้าไปในแคปชั่น หรือประโยคจะทำให้รูปประโยคมีความน่าสนใจ ดึงดูดผู้คนให้อ่านมากกว่าข้อความลอย ๆ เพียงอย่างเดียวซึ่งการนำตัวเลขเข้ามาใช้จะใช้เพื่อแทรกเสริมความกระชับในประโยคทำให้ผู้อ่านอยากรู้ต่อว่า 1, 2, 3 คืออะไร

ตัวอย่าง

 • 3 เหตุผลที่คุณต้องซื้อครีมกับเรา
 • 5 วิธีที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณกลับมาใส ไร้รอยสิว
 • 4 ส่วนผสม สรรพคุณเลิศช่วยบำรุงผิวหน้าให้กลับสวยใสอีกครั้ง

2. เร้าด้วยปัญหา (Problem)

ปัญหาเรื่องที่ไม่มีใครอยากเจอ แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่ต้องเผชิญไม่ว่าจะปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปจนถึงใหญ่ ๆ ทั้งเรื่องสุขภาพ การใช้ชีวิต การเรียน การทำงานซึ่งทุกเพศไวก็ต่างให้ความสนใจว่าจะมีทางออก ทางลัดอะไรให้ปัญหาเหล่านี้ออกไป หรือถูกคลี่คลายได้เร็วที่สุด

ดังนั้น วิธีขายครีมในเฟสให้รวยด้วยการโพสต์สามารถทำให้เกิดขึ้นได้จริงเพียงแค่ต้องเข้าใจว่าลูกค้ากำลังประสบกับอะไร ถ้าขายครีม ครีมนำไปใช้ส่วนไหน ส่วนใบหน้า ลำตัว หรือทั่วร่างกายแล้วลองไปหาปัญหาที่ผู้คนพบเจอเป็นประจำเพื่อนำมาเขียนจั่วหัวเพื่อหว่านแหเพราะถ้าหากสิ่งที่เขียนมาไปตรงกับผู้ที่กำลังเผชิญกับปัญหาเช่นเดียวกัน ก็สามารถเพิ่มโอกาสขายที่อาจจะเริ่มแรกจากลองซื้อมาใช้ดูก่อน

ตัวอย่าง

 • หน้าเป็นสิว มีรอยดำ ผิวคล้ำ แก้ได้ด้วย ….. (ผลิตภัณฑ์ของตนเอง)……
 • หากคุณผิวหน้าแห้ง หน้าลอกเป็นประจำลองมาใช้ ….. (ผลิตภัณฑ์ของตนเอง)…… เพราะเรามีส่วนผสม……….ให้หน้ากลับมาดูอิ่มน้ำอีกครั้ง

3. ใช้คำคล้องจอง

รูปประโยคที่มีการเล่นคำคล้องจอง เล่นสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นคำซ้ำ คำพ้องเสียงก็มักเป็นที่นิยมอยู่เสมอเพราะเมื่ออ่านแล้วจะรู้สึกไหลลื่น ติดหู จดจำง่ายและเพิ่มความน่าสนใจ

ตัวอย่าง

 • หน้าสว่าง กระจ่างใสใช้บีบีครีม ….. (ชื่อผลิตภัณฑ์) …..
 • หน้าฉ่ำวาว ราวกับนอนครบ 8 ชม.
 • ริ้วรอยลด จุดฝ้าจาง หน้าสว่างขึ้น

การคิดแคปชั่นก่อนโพสต์จึงเป็นอีกวิธีหนึ่งของเจ้าของแบรนด์ หรือตัวแทนจำหน่ายที่จะขายครีมยังไงให้ปังโดยจะต้องสื่อสารออกมาชัดเจน เห็นภาพ เข้าใจง่ายผ่านทริค 3 ข้ออย่างการใช้ตัวเลข เร้าด้วยปัญหาชวนติดตามและการใช้คล้องคล้องจองซึ่งจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้ผู้ที่ผ่านมาพบเห็น ติดตามผ่านโอกาสที่กลายมาเป็นลูกค้าของแบรนด์นั่นเอง

สามารถทดลองประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ได้แล้ววันนี้ ที่โรงงานผลิตเครื่องสำอาง R&D Inter

โทร 034-440-258

บทความที่เกี่ยวข้อง

สาระน่ารู้สำหรับเจ้าของแบรนด์

30 แคปชั่นขายครีมโดนๆ ไว้โพสต์ขายของปี 2023

ในยุคที่การตลาดออนไลน์กลายเป็นตลาดสุดร้อนแรงทั้งในเรื่องปริมาณผู้บริโภคที่เข้ามาในตลาดอย่างต่อเนื่องและการแข่งขันของผู้ขายอย่างดุเดือดเนื่องจากมีจำนวนร้านค้าอออนไลน์เพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดดด้วยขอบเขตรายได้ที่ค่อนข้างสูงหาสามารถเข้ามาตีตลาดได้สำเร็จโดยเฉพาะธุรกิจเครื่องสำอางซึ่งวันนี้จะนำเสนอในมุมมองของการขายครีมว่าขายครีมยังไงให้ปัง พร้อมแคปชั่นขายครีมแบบสับ ๆ มัดใจลูกค้าให้สั่งซื้อกันจุก ๆ แคปชั่น (Caption) เป็นคำบรรยายสั้น ๆ ที่ใช้สื่อสารถึงสิ่งนั้น ๆ ซึ่งในแง่ของการขายสินค้าแคปชั่นคงไม่ต่างจากการแนะนำสินค้า โฆษณาสิ่งของควบคู่ไปกับภาพสินค้าสวย ๆ เพื่อเรียกความสนใจจากลูกค้าให้เขาหยุดอ่านดูเพื่อเพิ่มโอกาสในการซื้อสินค้า 30 แคปชั่นขายครีมโดนๆ เป็นแม่ค้า พ่อค้าออนไลน์ในยุคนี้ จะคิดแคปชั่นโพสต์แต่ละทีก็กินเวลาไปหลายนาทีเพราะกลัวซ้ำ ไม่ถูกใจลูกค้า หรือจะไม่มีใครมากดไลค์ซึ่งเราได้รวบรวม 30 แคปชั่นขายครีมโดนๆ มาฝาก

สาระน่ารู้สำหรับเจ้าของแบรนด์

อยากทําแบรนด์ของตัวเองต้องเริ่มยังไงให้ปัง กำไรเยอะ

อาชีพที่หลายคนอาจใฝ่ฝันคือการก้าวสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจ (Owner Business) ซึ่งอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ทำได้หากอยากลงมือทำซึ่งในวันนี้เอาใจคนที่มีฝันอยากสร้างแบรนด์ตัวเองผ่านการเผยสูตรเคล็ดลับการเริ่มต้นสร้างธุรกิจ ว่ามีกลยุทธ์ใดบ้างที่ต้องรู้และต้องเตรียมความพร้อมอย่างไรซึ่งอย่ารอช้า! ไปเริ่มกันเลย 9 กลยุทธ์เริ่มต้นสร้างแบรนด์สู่ความสำเร็จ เผย 9 กลยุทธ์สู่ความสำเร็จซึ่งจะมีปัจจัยใดบ้างที่น่าสนใจเพื่อเอาใจมือใหม่ที่กำลังเริ่มต้นสร้างของตัวเอง ก่อนจะเริ่มทำแบรนด์ก็ต้องรู้จักกลุ่มเป้าหมายกันก่อนว่าสินค้าที่เราจะทำออกมาสู่ตลาดเหมาะกับคนกลุ่มไหน หรือมองเห็นโอกาสจากคนกลุ่มไหนซึ่งก็จะต้องมาศึกษาหาข้อมูล Insight กันเพิ่มเติมเพื่อตีกลุ่มเป้าหมายให้แตก เมื่อรู้กลุ่มเป้าหมาย ได้สินค้าที่ต้องการผลิตออกมาจำหน่ายแล้วก็ต้องออกไปสำรวจตลาดว่ามีแนวโน้มธุรกิจเป็นอย่างไร พอจะเป็นไปได้ไหม จำนวนคนขายสินค้าประเภทนี้มีมากน้อยเพียงใด หากผลิตสินค้าออกมาจะสามารถตีตลาดได้ไหม จุดแข็งจุดอ่อนของคู่แข่งทางธุรกิจมีอะไรบ้างโดยนำไปเปรียบเทียบและทำการวิเคราะห์เพื่อนำไปวางกลยุทธ์ต่อไป เมื่อเราเริ่มเข้าใจตลาดเบื้องต้นแล้วและมองเห็นว่าธุรกิจไปได้ ลำดับต่อไปก็ลองมาร่างแผนธุรกิจ (Business

สาระน่ารู้สำหรับเจ้าของแบรนด์

เปิด 5 เว็บไซต์ออกแบบโลโก้สุดปังทั้งแบบฟรี และมีค่าใช้จ่ายในปั 2023

การสร้างแบรนด์ นอกจากลงเงินแล้วยังต้องสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กลายเป็นที่จดจำด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ใส่ใจทุกความต้องการของลูกค้าซึ่ง ”โลโก้” ถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของแบรนด์เพราะแสดงออกถึงการตัวตนของแบรนด์นั้น ๆ ที่สามารถออกแบบโลโก้ ออนไลน์ ฟรีได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์เอาใจผู้ที่เริ่มต้นอยากทำแบรนด์เป็นของตัวเองได้ง่าย ๆ โลโก้ คืออะไร ทำไมถึงสำคัญต่อแบรนด์ เริ่มต้นกันที่คำนิยามของโลโก้ (Logo) ซึ่งเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ หรือเครื่องหมายที่บ่งบอกถึงตัวตนของแบรนด์นั้น ๆ หรือเปรียบเทียบเป็นภาพจำ หากเห็นโลโก้แบรนด์นี้สื่อถึงอะไร โลโก้จึงเปรียบเสมือนผู้ที่ทำหน้าที่ในการสื่อสารความเป็นแบรนด์ออกไป พร้อมการบอกเล่าเรื่องราว สร้างความเชื่อมั่นและการจดจำไปตามกาลเวลา