August 10, 2022

เม็ดสครับแอปริคอทเคล็ดลับความงามจากผลไม้สู่ผิวกระจ่างใส

ในอุตสาหกรรมความงามนั้นได้มีการพัฒนาสูตรในการดูแลผิวพรรณใหม่ ๆ อยู่เสมอ และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวช่วยในการดูแลผิวพรรณได้อย่างกระจ่างใสและเห็นผลนั่นคือ “เม็ดสครับแอปริคอท”

ด้วยความที่เทรนด์ความงามในฝั่งเอเชียนั่นยังคงเน้นไปที่เรื่องของผิวพรรณที่เนียนละเอียด และสาว ๆ ส่วนใหญ่ต้องการเป็นเจ้าของผิวที่งดงามกระจ่างใส ทำให้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของผลไม้จากธรรมชาตินั้นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์

ด้วยความที่กรดของผลไม้นั้นสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า และช่วยเผยผิวใหม่ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผลไม้ที่เป็นแหล่งรวมวิตามินต่าง ๆ อย่างผลแอปริคอทนั้นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่กำลังมาแรงแห่งปี 2022 และมีผู้บริโภคหันมาให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

ในบทความนี้เราจะพามาดูกันว่าผลไม้อย่างแอปริคอทนั้นมีที่มาที่ไปอย่างไร และเม็ดสครับแอปริคอทคืออะไร และจะมีประโยชน์อย่างไรต่อวงการความงามบ้าง…

แอปริคอทคืออะไร

แอปริคอท (Apricot) คือ ไม้ยืนต้นขนาดกลาง มีดอกสีขาว โดยตัวผลของแอปริคอทนั้น จะมีลักษณะกลมค่อนรีขนาดพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ มีเนื้อสัมผัสภายในคล้ายผ้ากำมะหยี่ เปลือกบาง และมีรสเปรี้ยวที่มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ เดิมทีแล้วมีต้นกำเนิดมาจากประเทศมหาอำนาจอย่างจีน ก่อนที่จะถูกเผยแพร่ความนิยมออกไปทางฝั่งเกาะอังกฤษและยุโรป

สรรพคุณของแอปริคอท

ผลของแอปริคอทมีประโยชน์หลายด้านและดีต่อคนที่รักสุขภาพเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น…

 • แคลอรีต่ำ ดีต่อการควบคุมและลดน้ำหนัก
 • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรคหวัด
 • ช่วยควบคุมความดันโลหิตให้สมดุล
 • ป้องกันภาวะโลหิตจาง
 • ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น บรรเทาอาการท้องผูก
 • รักษาความสมดุลของร่างกาย
 • ช่วยบำรุงหัวใจ
 • ช่วยป้องกันโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจและหลอดเลือด
 • ช่วยลดระดับไขมันเลวชนิด LDL
 • บำรุงรักษาสายตา และชะลอความเสื่อมของเลนส์กระจกตา

ทำความรู้จักกับผลไม้อย่างแอปริคอทกันไปแล้ว คราวนี้ลองมาดูกันว่าเม็ดสครับแอปริคอทคืออะไร และมีสรรพคุณอย่างไรบ้าง

เม็ดสครับแอปริคอทคืออะไร

เม็ดสครับแอปริคอทหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้จากผลแอปริคอท โดยแบรนด์ต่าง ๆ นิยมนำแอปริคอทมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ทางความงามเพื่อช่วยในการบำรุงผิวพรรณ และความงาม ลองมาดูกันดีกว่าว่าเม็ดสครับแอปริคอทจะมีสรรพคุณอย่างไรบ้าง

เม็ดสครับแอปริคอทกับสรรพคุณต่าง ๆ

ด้วยความที่เป็นผลไม้ที่เป็นแหล่งรวมของสารอาหารและวิตามินที่มีประโยชน์สำหรับผิว ทั้งวิตามินบี เบตาแคโรทีน แคลเซียม แมกนีเซียม เป็นต้น และด้วยการผนึกกำลังในการทำงานของวิตามินเหล่านี้จึงทำให้เม็ดสครับแอปริคอทเต็มเปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะนำมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของการบำรุงผิวและทำความสะอาดผิว ไม่ว่าจะเป็น

 • สบู่เม็ดสครับแอปริคอท
 • เจลเม็ดสครับแอปริคอท
 • ผงมาสก์เม็ดสครับแอปริคอท
 • โฟมล้างหน้าผสมเม็ดสครับแอปริคอท

เม็ดสครับแอปริคอทกับประโยชน์ด้านความงาม

ด้วยสรรพคุณที่เต็มเปี่ยมไปด้วยข้อดีต่อผิวพรรณจึงตามมาด้วยผลลัพธ์ของผิวสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด โดยประโยชน์ต่าง ๆ ของเม็ดสครับแอปริคอทนั้นมีทั้ง

 • การขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างมีประสิทธิภาพ
 • กำจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนรูขุมขน
 • ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า
 • รักษาและป้องกันสาเหตุของการเกิดสิว
 • ต่อต้านริ้วรอย
 • มอบผิวใหม่ที่ดูกระจ่างใส สุขภาพดี

และทั้งหมดนี้ก็คือสรรพคุณและประโยชน์ที่ได้จากผลไม้กลิ่นหอมอย่างแอปริคอท ที่เรียกได้ว่าเป็นผลไม้ที่มาพร้อมคุณสมบัติด้านความสวยแบบครบองค์ ไม่ว่าจะจากการรับประทานเพื่อบำรุงจากภายใน หรือจากการใช้งานภายนอกอย่างเม็ดสครับแอปริคอท ก็ทำให้สาว ๆ ที่อยากมีผิวออร่าสุขภาพดีนั้นได้มีผิวสวยสมใจ คุ้มค่าแก่การลงทุนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

สามารถทดลองประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเม็ดสครับแอปริคอท ในผลิตภัณฑ์ Intensive Facial Scrub และ Body Scrub Cream ได้แล้ววันนี้

โทร 034-440-258

บทความที่เกี่ยวข้อง

สาระน่ารู้สำหรับเจ้าของแบรนด์

30 แคปชั่นขายครีมโดนๆ ไว้โพสต์ขายของปี 2023

ในยุคที่การตลาดออนไลน์กลายเป็นตลาดสุดร้อนแรงทั้งในเรื่องปริมาณผู้บริโภคที่เข้ามาในตลาดอย่างต่อเนื่องและการแข่งขันของผู้ขายอย่างดุเดือดเนื่องจากมีจำนวนร้านค้าอออนไลน์เพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดดด้วยขอบเขตรายได้ที่ค่อนข้างสูงหาสามารถเข้ามาตีตลาดได้สำเร็จโดยเฉพาะธุรกิจเครื่องสำอางซึ่งวันนี้จะนำเสนอในมุมมองของการขายครีมว่าขายครีมยังไงให้ปัง พร้อมแคปชั่นขายครีมแบบสับ ๆ มัดใจลูกค้าให้สั่งซื้อกันจุก ๆ แคปชั่น (Caption) เป็นคำบรรยายสั้น ๆ ที่ใช้สื่อสารถึงสิ่งนั้น ๆ ซึ่งในแง่ของการขายสินค้าแคปชั่นคงไม่ต่างจากการแนะนำสินค้า โฆษณาสิ่งของควบคู่ไปกับภาพสินค้าสวย ๆ เพื่อเรียกความสนใจจากลูกค้าให้เขาหยุดอ่านดูเพื่อเพิ่มโอกาสในการซื้อสินค้า 30 แคปชั่นขายครีมโดนๆ เป็นแม่ค้า พ่อค้าออนไลน์ในยุคนี้ จะคิดแคปชั่นโพสต์แต่ละทีก็กินเวลาไปหลายนาทีเพราะกลัวซ้ำ ไม่ถูกใจลูกค้า หรือจะไม่มีใครมากดไลค์ซึ่งเราได้รวบรวม 30 แคปชั่นขายครีมโดนๆ มาฝาก

สาระน่ารู้สำหรับเจ้าของแบรนด์

อยากทําแบรนด์ของตัวเองต้องเริ่มยังไงให้ปัง กำไรเยอะ

อาชีพที่หลายคนอาจใฝ่ฝันคือการก้าวสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจ (Owner Business) ซึ่งอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ทำได้หากอยากลงมือทำซึ่งในวันนี้เอาใจคนที่มีฝันอยากสร้างแบรนด์ตัวเองผ่านการเผยสูตรเคล็ดลับการเริ่มต้นสร้างธุรกิจ ว่ามีกลยุทธ์ใดบ้างที่ต้องรู้และต้องเตรียมความพร้อมอย่างไรซึ่งอย่ารอช้า! ไปเริ่มกันเลย 9 กลยุทธ์เริ่มต้นสร้างแบรนด์สู่ความสำเร็จ เผย 9 กลยุทธ์สู่ความสำเร็จซึ่งจะมีปัจจัยใดบ้างที่น่าสนใจเพื่อเอาใจมือใหม่ที่กำลังเริ่มต้นสร้างของตัวเอง ก่อนจะเริ่มทำแบรนด์ก็ต้องรู้จักกลุ่มเป้าหมายกันก่อนว่าสินค้าที่เราจะทำออกมาสู่ตลาดเหมาะกับคนกลุ่มไหน หรือมองเห็นโอกาสจากคนกลุ่มไหนซึ่งก็จะต้องมาศึกษาหาข้อมูล Insight กันเพิ่มเติมเพื่อตีกลุ่มเป้าหมายให้แตก เมื่อรู้กลุ่มเป้าหมาย ได้สินค้าที่ต้องการผลิตออกมาจำหน่ายแล้วก็ต้องออกไปสำรวจตลาดว่ามีแนวโน้มธุรกิจเป็นอย่างไร พอจะเป็นไปได้ไหม จำนวนคนขายสินค้าประเภทนี้มีมากน้อยเพียงใด หากผลิตสินค้าออกมาจะสามารถตีตลาดได้ไหม จุดแข็งจุดอ่อนของคู่แข่งทางธุรกิจมีอะไรบ้างโดยนำไปเปรียบเทียบและทำการวิเคราะห์เพื่อนำไปวางกลยุทธ์ต่อไป เมื่อเราเริ่มเข้าใจตลาดเบื้องต้นแล้วและมองเห็นว่าธุรกิจไปได้ ลำดับต่อไปก็ลองมาร่างแผนธุรกิจ (Business

สาระน่ารู้สำหรับเจ้าของแบรนด์

เปิด 5 เว็บไซต์ออกแบบโลโก้สุดปังทั้งแบบฟรี และมีค่าใช้จ่ายในปั 2023

การสร้างแบรนด์ นอกจากลงเงินแล้วยังต้องสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กลายเป็นที่จดจำด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ใส่ใจทุกความต้องการของลูกค้าซึ่ง ”โลโก้” ถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของแบรนด์เพราะแสดงออกถึงการตัวตนของแบรนด์นั้น ๆ ที่สามารถออกแบบโลโก้ ออนไลน์ ฟรีได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์เอาใจผู้ที่เริ่มต้นอยากทำแบรนด์เป็นของตัวเองได้ง่าย ๆ โลโก้ คืออะไร ทำไมถึงสำคัญต่อแบรนด์ เริ่มต้นกันที่คำนิยามของโลโก้ (Logo) ซึ่งเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ หรือเครื่องหมายที่บ่งบอกถึงตัวตนของแบรนด์นั้น ๆ หรือเปรียบเทียบเป็นภาพจำ หากเห็นโลโก้แบรนด์นี้สื่อถึงอะไร โลโก้จึงเปรียบเสมือนผู้ที่ทำหน้าที่ในการสื่อสารความเป็นแบรนด์ออกไป พร้อมการบอกเล่าเรื่องราว สร้างความเชื่อมั่นและการจดจำไปตามกาลเวลา