November 9, 2022

เปปไทด์ Munapsys ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย คืนรอยยิ้มได้อย่างมั่นใจ

วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Munapsys คืออะไร ซึ่งเป็นสารสกัดนวัตกรรมที่ได้รางวัลระดับโลกถึง 2 ปีซ้อนเลย ที่มีความโดดเด่นช่วยยกกระชับผิวหน้า และลดเลือนริ้วรอยได้รวดเร็วทันใจ จึงทำให้ Munapsys ได้เป็นส่วนผสมสำคัญของเครื่องสำอาง หรือสกินแคร์ ซึ่ง Munapsys ประโยชน์อย่างไร มีสาร Munapsys ในเครื่องสําอางประเภทไหน มีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง และใครบ้างที่เหมาะกับการใช้ผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง หรือ สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสาร Munapsys สามารถหาคำตอบได้จากบทความนี้ มาอ่านไปพร้อมกันเลย

มูแนปซิส หรือ Munapsys คือ

หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อ มูแนปซิส หรือ Munapsys กันมาบ้าง แต่ว่ายังไม่รู้ว่า Munapsys คืออะไร เราขออธิบายสั้น ๆ เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าใจได้ง่าย ๆ ดังนี้

 • Munapsys เป็นสารเปปไทด์ชนิดหนึ่งที่ทำหน้าที่คล้ายโบท็อกซ์
 • Munapsys คือ Botox-Like เปปไทด์ที่ได้ถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยี in-sillco design
 • เพื่อช่วยลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ส่งผลให้ริ้วรอยลดลงอย่างรวดเร็ว
 • โดย Munapsys สรรพคุณในการช่วยยับยั้งการส่งสัญญานได้ทั้ง 2 ขั้นตอน Double Block – Botox Like Peptide ทั้งด้านส่งสัญญาณ (pre-synaptic) และด้านรับสัญญาณ (post-synaptic)

มูแนปซิส (Munapsys) มีความสำคัญอย่างไร

สารสกัด Munapsys ถือเป็นนวัตกรรมเปปไทด์ตัวแรกของโลก ที่ได้ใช้เทคโนโลยี In-silico design เพื่อลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อส่งผลให้ริ้วรอยลดลงได้อย่างรวดเร็ว และค่อนข้างมีประสิทธิภาพสูงมาก เมื่อเทียบกับ Botox-Like เปปไทด์ชนิดอื่น ๆ ดูจากผลการผลการวิจัยของการใช้ เปปไทด์ Munapsys สามารถทำให้ริ้วรอยอย่างรวดเร็วภายใน 7 วัน ดังนั้น สารสกัด Munapsys จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก และยังเป็นส่วนผสมของเครื่องสำอาง หรือสกินแคร์แบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ

Munapsys Peptide มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

เมื่อรู้จักเบื้องต้นกันแล้ว Munapsys คือ สารเปปไทด์ชนิดหนึ่งทำหน้าที่คล้ายโบท็อกซ์ การันตีถึงประสิทธิภาพด้วยรางวัลระดับโลก Bronze Award จาก In Cosmetics North America 2018 และ First Prize จาก BSB Innovation Award Paris ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากวงการแพทย์ผิวหนัง โดยสาร Munapsys สรรพคุณ ประโยชน์มากมาย ดังนี้

 • ช่วยลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ
 • ช่วยเติมเต็มและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
 • ลดการขยับของกล้ามเนื้อ ทำให้ลดโอกาสในการเกิดริ้วรอย
 • ช่วยกระชับกรอบหน้า ทำให้ใบหน้ากลับมาตึงกระชับได้อีกครั้ง
 • ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ เช่น ริ้วรอยใต้ตา หรือ ร่องน้ำหมาก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เปปไทด์ Munapsys ข้อดี ข้อเสีย อย่างไร

เมื่อทุกคนได้อ่านบทความมาถึงตรงนี้ ก็น่าที่จะมองเห็นว่า เปปไทด์ Munapsys ประโยชน์มากมาย ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยได้เป็นอย่างดี แต่อาจหลงลืมคิดไปว่าเปปไทด์ Munapsys ข้อดีแล้วก็ย่อมต้องมีข้อเสียด้วยเช่นกัน ซึ่งข้อเสียนั้นอาจจะไม่ได้ร้ายแรงอันตรายต่อชีวิต ลองมาดูกันสิว่าข้อดีและข้อเสียที่ว่านั้นมีอะไรบ้าง

ข้อดีของ เปปไทด์ Munapsys

 • ผิวหน้ากระชับได้โดยไม่ต้องพึ่งเข็ม
 • ช่วยลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ
 • ทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ใช้เวลาเพียงไม่กี่วันก็สามารถลดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสม เปปไทด์ Munapsys มาใช้ถูกกว่าการไปฉีด Botox

ข้อเสียของ เปปไทด์ Munapsys

 • อาจจะต้องใช้เวลาเมื่อเทียบกับการฉีด Botox
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ เปปไทด์ Munapsys มีราคาสูง
 • จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสม เปปไทด์ Munapsys อย่างสม่ำเสมอ

สาร Munapsys Peptide สามารถนำไปเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์อะไรได้บ้าง

เมื่อรู้กันแล้วว่า Munapsys ประโยชน์อย่างไร รวมถึงเปปไทด์ Munapsys ข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เปปไทด์ Munapsys จึงถูกนำไปเป็นใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์พวกเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ต่าง ๆ มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างนั้น มาดูกัน

 • ผลิตภัณฑ์ Skin Care โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ประเภทบำรุงผิวต่าง ๆ โดยมาในรูปแบบของเซรั่ม โลชั่น หรือ ครีม เพื่อช่วยให้ผิวกระชับและลดริ้วรอยแห่งวัย โดยสกินแคร์ที่นิยมนำสาร เปปไทด์ Munapsys มาใช้ ได้แก่ เซรั่มสูตรเข้มข้น ครีมทาหน้า เป็นต้น
 • ผลิตภัณฑ์ Make up

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสม สารสกัด Munapsys เหมาะสำหรับใครบ้าง

สารสกัด Munapsys คุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องการช่วยลดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่มีรางวัลระดับโลกมาการันตีถึงประสิทธิภาพ จึงทำให้สารสกัด Munapsys ในเครื่องสําอางแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ เมื่อรู้ถึงสรรพคุณของ Munapsys แล้ว แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Munapsys จึงเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวดังนี้

 • คนที่มีริ้วรอยก่อนวัยอันควร
 • คนที่มีรอยย่นระหว่างหัวคิ้ว
 • คนที่มีรอยย่นบริเวณหน้าผาก
 • คนที่มีริ้วรอยตีนกาหรือริ้วรอยตรงร่องแก้ม

ข้อมูลทั้งหมดนี้เป็นเรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับสารสกัด Munapsys คืออะไร ที่เราได้รวบรวมนำมาฝากในบทความนี้ หวังว่าเมื่อได้อ่านบทความนี้แล้วจะเป็นประโยชน์ให้สำหรับทุกคน ถ้าใครที่ปัญหาเรื่องริ้วรอยบนในหน้าจุดต่าง ๆ เช่น รอยตีนกา รอยพับที่หน้า ร่องแก้ม และร่องน้ำหมาก เป็นต้น แล้วไม่อยากเจ็บตัวด้วยการฉีดโบท็อกเรา แนะนำให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสม เปปไทด์ Munapsys ช่วยลดริ้วรอย ที่สามารถแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณกลับมายิ้ม หัวเราะ และขมวดคิ้ว โดยไม่ต้องกังวลริ้วรอยอีกต่อไป ใครที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์บ้าง สามารถมาใช้บริการจาก อาร์ แอนด์ ดี อินเตอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง พร้อมให้บริการผลิตเครื่องสำอางครบวงจร โดยมีผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาสินค้าเฉพาะด้าน เพื่อให้คุณมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรเฉพาะของตนเอง

สามารถทดลองประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Manupsys ได้แล้ววันนี้ ที่โรงงานผลิตเครื่องสำอาง R&D Inter

โทร 034-440-258

บทความที่เกี่ยวข้อง

สาระน่ารู้สำหรับเจ้าของแบรนด์

30 แคปชั่นขายครีมโดนๆ ไว้โพสต์ขายของปี 2023

ในยุคที่การตลาดออนไลน์กลายเป็นตลาดสุดร้อนแรงทั้งในเรื่องปริมาณผู้บริโภคที่เข้ามาในตลาดอย่างต่อเนื่องและการแข่งขันของผู้ขายอย่างดุเดือดเนื่องจากมีจำนวนร้านค้าอออนไลน์เพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดดด้วยขอบเขตรายได้ที่ค่อนข้างสูงหาสามารถเข้ามาตีตลาดได้สำเร็จโดยเฉพาะธุรกิจเครื่องสำอางซึ่งวันนี้จะนำเสนอในมุมมองของการขายครีมว่าขายครีมยังไงให้ปัง พร้อมแคปชั่นขายครีมแบบสับ ๆ มัดใจลูกค้าให้สั่งซื้อกันจุก ๆ แคปชั่น (Caption) เป็นคำบรรยายสั้น ๆ ที่ใช้สื่อสารถึงสิ่งนั้น ๆ ซึ่งในแง่ของการขายสินค้าแคปชั่นคงไม่ต่างจากการแนะนำสินค้า โฆษณาสิ่งของควบคู่ไปกับภาพสินค้าสวย ๆ เพื่อเรียกความสนใจจากลูกค้าให้เขาหยุดอ่านดูเพื่อเพิ่มโอกาสในการซื้อสินค้า 30 แคปชั่นขายครีมโดนๆ เป็นแม่ค้า พ่อค้าออนไลน์ในยุคนี้ จะคิดแคปชั่นโพสต์แต่ละทีก็กินเวลาไปหลายนาทีเพราะกลัวซ้ำ ไม่ถูกใจลูกค้า หรือจะไม่มีใครมากดไลค์ซึ่งเราได้รวบรวม 30 แคปชั่นขายครีมโดนๆ มาฝาก

สาระน่ารู้สำหรับเจ้าของแบรนด์

อยากทําแบรนด์ของตัวเองต้องเริ่มยังไงให้ปัง กำไรเยอะ

อาชีพที่หลายคนอาจใฝ่ฝันคือการก้าวสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจ (Owner Business) ซึ่งอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ทำได้หากอยากลงมือทำซึ่งในวันนี้เอาใจคนที่มีฝันอยากสร้างแบรนด์ตัวเองผ่านการเผยสูตรเคล็ดลับการเริ่มต้นสร้างธุรกิจ ว่ามีกลยุทธ์ใดบ้างที่ต้องรู้และต้องเตรียมความพร้อมอย่างไรซึ่งอย่ารอช้า! ไปเริ่มกันเลย 9 กลยุทธ์เริ่มต้นสร้างแบรนด์สู่ความสำเร็จ เผย 9 กลยุทธ์สู่ความสำเร็จซึ่งจะมีปัจจัยใดบ้างที่น่าสนใจเพื่อเอาใจมือใหม่ที่กำลังเริ่มต้นสร้างของตัวเอง ก่อนจะเริ่มทำแบรนด์ก็ต้องรู้จักกลุ่มเป้าหมายกันก่อนว่าสินค้าที่เราจะทำออกมาสู่ตลาดเหมาะกับคนกลุ่มไหน หรือมองเห็นโอกาสจากคนกลุ่มไหนซึ่งก็จะต้องมาศึกษาหาข้อมูล Insight กันเพิ่มเติมเพื่อตีกลุ่มเป้าหมายให้แตก เมื่อรู้กลุ่มเป้าหมาย ได้สินค้าที่ต้องการผลิตออกมาจำหน่ายแล้วก็ต้องออกไปสำรวจตลาดว่ามีแนวโน้มธุรกิจเป็นอย่างไร พอจะเป็นไปได้ไหม จำนวนคนขายสินค้าประเภทนี้มีมากน้อยเพียงใด หากผลิตสินค้าออกมาจะสามารถตีตลาดได้ไหม จุดแข็งจุดอ่อนของคู่แข่งทางธุรกิจมีอะไรบ้างโดยนำไปเปรียบเทียบและทำการวิเคราะห์เพื่อนำไปวางกลยุทธ์ต่อไป เมื่อเราเริ่มเข้าใจตลาดเบื้องต้นแล้วและมองเห็นว่าธุรกิจไปได้ ลำดับต่อไปก็ลองมาร่างแผนธุรกิจ (Business

สาระน่ารู้สำหรับเจ้าของแบรนด์

เปิด 5 เว็บไซต์ออกแบบโลโก้สุดปังทั้งแบบฟรี และมีค่าใช้จ่ายในปั 2023

การสร้างแบรนด์ นอกจากลงเงินแล้วยังต้องสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กลายเป็นที่จดจำด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ใส่ใจทุกความต้องการของลูกค้าซึ่ง ”โลโก้” ถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของแบรนด์เพราะแสดงออกถึงการตัวตนของแบรนด์นั้น ๆ ที่สามารถออกแบบโลโก้ ออนไลน์ ฟรีได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์เอาใจผู้ที่เริ่มต้นอยากทำแบรนด์เป็นของตัวเองได้ง่าย ๆ โลโก้ คืออะไร ทำไมถึงสำคัญต่อแบรนด์ เริ่มต้นกันที่คำนิยามของโลโก้ (Logo) ซึ่งเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ หรือเครื่องหมายที่บ่งบอกถึงตัวตนของแบรนด์นั้น ๆ หรือเปรียบเทียบเป็นภาพจำ หากเห็นโลโก้แบรนด์นี้สื่อถึงอะไร โลโก้จึงเปรียบเสมือนผู้ที่ทำหน้าที่ในการสื่อสารความเป็นแบรนด์ออกไป พร้อมการบอกเล่าเรื่องราว สร้างความเชื่อมั่นและการจดจำไปตามกาลเวลา